Giảm giá!

Nước flux Alpha trợ hàn EF 9301 – hàng có sẵn

950

ALPHA® EF-Series fluxes offer environmentally friendly benefits, while providing unmatched soldering performance. The ALPHA soldering flux line is unsurpassed in providing wave soldering process solutions. Its alcohol-based fluxes provide excellent wetting, virtually defect-free soldering and high line throughput across the full range of applications.

—————————————————

ALPHA® RF-800

ALPHA® RF-800 provides the broadest process window for a no-clean flux with less than 5% solids content. ALPHA RF-800 is designed to provide excellent soldering results (low defects rates), even when the surfaces to be soldered (component leads and pads) are not highly solderable. RF-800 works particularly well with bare copper boards protected with organic or rosin/resin coatings and with tin-lead coated PCB’s. ALPHA RF-800 is used successfully in both tin-lead and lead-free applications.

ALPHA® EF-8000

ALPHA® EF-8000 is a rosin-containing flux designed to provide the attributes of excellent solderability and reliability in general and high-density boards in both Lead-Free and eutectic tin/lead processes. It is designed to have low bridging on bottom side QFP’s with 144-168 leads as well as superior performance in hole fill and solderballing. Additionally, it provides good lead free solder joint cosmetics with an evenly spread, tack free residue.

ALPHA® EF-6808HF

ALPHA EF-6808HF is a halogen-free, low solids, alcohol based, no-clean flux for use in a variety of automated and manual soldering applications. While effective on many types of assemblies, this flux has be found to exhibit excellent hole fill on assemblies with high-density components. Additionally, ALPHA EF-6808HF exhibits low bridging, icicles and solder balls in both SnPb and Pb-free processes. Flux residues are uniform, transparent, tack free and highly pin testable. ALPHA EF-6808HF is highly reliable and complies with all current Halogen – Free industry standards.

ALPHA® EF-6000

ALPHA® EF-6000 was specifically developed to deliver outstanding board cosmetics and to eliminate the tendency for solder balling and solder bridging, two types of defects which are normally associated with the use of the chip wave. Of all low solids (< 4% solids), no-clean fluxes, ALPHA EF-6000 exhibits the lowest tendency for solder ball generation over a wide variety of solder masks during wave soldering and Selective Soldering operations. ALPHA EF-6000 should be considered for use by any assembler who has board designs which are sensitive to solder bridging, performs pin testing, or whose specification requires an extremely low frequency of solder balls.

Mô tả

Dòng sản phẩm ALPHA® EF-Series cung cấp các lợi ích thân thiện với môi trường, đồng thời cung cấp hiệu suất hàn chưa từng có. Dòng thông hàn ALPHA vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp xử lý sóng hàn. Các chất dựa trên cồn của nó cung cấp khả năng làm ướt tuyệt vời, hầu như không bị lỗi và thông lượng dòng cao trên toàn bộ phạm vi ứng dụng.

  • Tác dụng làm sạch: Làm sạch và loại bỏ lớp gỉ sét trên bề mặt kim loại.
  •  Tác dụng chống oxy hóa: Do bề mặt sau khi tẩy dầu sạch thì rất dễ bịoxy hóa, tạo gỉ sét trên bề mặt, nếu không được nhúng vào dung dịch chất trợ dung.
  • Tác dụng làm giảm độ căng bề mặt của chỗ nối: Flux làm giảm độ căng bề mặt, tăng tính đồng nhất, hỗ trợ cho kẽm bám chắc nhờ lớp màng do flux tạo ra. Ngoài ra giúp làm giảm lượng xỉ kẽm tối đa.
  •  Khi sử dụng flux ở nhiệt độ cao, giúp tiết kiệm năng lượng và hình thành những hoa văn một cách đồng bộ, hợp kim sau khi mạ xong được sang và bóng hơn.

 

THÀNH PHẦN HÀM LƯỢNG (%) SỐ CAS. TÁC DỤNG
ZnCl2

[Zinc chloride]

8~10% 7646-85-7 Giúp tẩy sạch, bảo vệ bề mặt kim loại  không bị tan chảy khi qua lò sấy.
NH4Cl

[Ammonium chloride]

18~20% 12125-02-9 NH4Cl kết hợp với ZnCl2, sẽ tạo muối kép làm tăng độ bền, làm loại bỏ khói,  tạo lớp màng để bảo vệbề mặt kim loại, chống oxy hóa.
Nước Trên 65% 7732-18-5
“A”

[Chất tăng cường sự làm sạch]

2.5% Giúp bề mặt sau khi mạ sẽ được sáng bóng, hoa văn đồng bộ.
“B”

[Chất tăng cường tính chịu nhiệt]

2.5% Giúp làm tăng sức chịu nhiệt khi qua lò sấy, nhiệt độ có thể chịu được lên đến 340C.

 

————————————————– – –

ALPHA® RF-800

ALPHA® RF-800 cung cấp cửa sổ quy trình rộng nhất cho dòng không sạch sẽ với hàm lượng chất rắn ít hơn 5%. ALPHA RF-800 được thiết kế để cung cấp kết quả hàn tuyệt vời (tỷ lệ khuyết tật thấp), ngay cả khi các bề mặt được hàn (dẫn thành phần và miếng đệm) không có khả năng hàn cao. RF-800 hoạt động đặc biệt tốt với các tấm đồng trần được bảo vệ bằng lớp phủ hữu cơ hoặc nhựa thông / nhựa và có lớp phủ thiếc thiếc phủ chì. ALPHA RF-800 được sử dụng thành công trong cả ứng dụng thiếc và chì.

ALPHA® EF-8000

ALPHA® EF-8000 là một thông lượng chứa rosin được thiết kế để cung cấp các thuộc tính về độ bền và độ tin cậy tuyệt vời trong các bảng thông thường và mật độ cao trong cả các quy trình thiếc / chì chì và tự do. Nó được thiết kế để có cầu nối thấp trên QFP bên dưới với 144-168 dẫn cũng như hiệu suất vượt trội trong điền lỗ và solderballing. Ngoài ra, nó cung cấp tốt mỹ phẩm hàn chì miễn phí chung với một dư lượng lan rộng, tack miễn phí.

ALPHA® EF-6808HF

ALPHA EF-6808HF là chất không có halogen, chất rắn thấp, có chất cồn, không sạch để sử dụng trong nhiều ứng dụng hàn tự động và thủ công. Trong khi hiệu quả trên nhiều loại cụm, thông lượng này đã được tìm thấy để thể hiện sự lấp đầy lỗ tuyệt vời trên các cụm với các thành phần có mật độ cao. Ngoài ra, ALPHA EF-6808HF thể hiện cầu nối thấp, cột băng và bi hàn trong cả hai quá trình SnPb và Pb-free. Flux dư lượng là thống nhất, minh bạch, tack miễn phí và pin cao testable. ALPHA EF-6808HF có độ tin cậy cao và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp không chứa Halogen hiện hành.

ALPHA® EF-6000

ALPHA® EF-6000 được phát triển đặc biệt để cung cấp mỹ phẩm bảng nổi bật và loại bỏ xu hướng hàn bi và hàn cầu nối, hai loại khiếm khuyết thường được kết hợp với việc sử dụng sóng chip. Trong tất cả các chất rắn thấp (<4% chất rắn), chất làm sạch không sạch, ALPHA EF-6000 thể hiện xu hướng tạo bóng hàn thấp nhất trên nhiều mặt nạ hàn trong quá trình hàn sóng và các hoạt động hàn chọn lọc. ALPHA EF-6000 nên được xem xét để sử dụng bởi bất kỳ nhà lắp ráp nào có thiết kế bảng nhạy cảm với hàn cầu, thực hiện kiểm tra pin, hoặc có đặc điểm kỹ thuật đòi hỏi tần số cực thấp của các quả hàn.

ALPHA EF-6000 là chất hoạt hóa, chất rắn thấp, không sạch. Nó đã được thiết kế với một cửa sổ quá trình nhiệt rộng cho phép năng suất tốt nhất trong lớp với các ứng dụng hàn sóng không chì, và là một lựa chọn tuyệt vời cho các dây chuyền sản xuất thiếc dẫn còn lại. Nó được xây dựng với một hỗn hợp độc quyền của các chất kích hoạt hữu cơ. Một số phụ gia độc quyền được tạo thành ALPHA EF-6000 để giảm sức căng bề mặt giữa mặt nạ hàn và hàn; do đó, làm giảm đáng kể xu hướng phát sinh bóng hàn. Công thức của ALPHA EF-6000 cũng ổn định nhiệt hơn, do đó, làm giảm sự xuất hiện của cầu nối hàn trong suốt quá trình hàn sóng kép không chì.

Dòng sản phẩm hàn sóng mới nhất của chúng tôi, bao gồm EF-Series, được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao nhất trong lớp.

Các sản phẩm thông lượng sóng hàn cụ thể được xây dựng để cung cấp sự thay thế an toàn và thân thiện với môi trường hơn cho các dòng thông thường. Alpha fluxes đã được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ thông lượng Alpha mới nhất. Chúng tôi vận hành nhiều cơ sở sản xuất chất lỏng hàn lỏng trên toàn thế giới, và mỗi trang web này tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và tính nhất quán chưa từng có.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước flux Alpha trợ hàn EF 9301 – hàng có sẵn”